Bảng màu phong thủy để xem tuổi chuẩn nhất có thể bạn chưa biết !!!

Ngày đăng: 17/06/2022

Việc chúng ta tìm hiểu về bảng màu phong thủy sẽ giúp chúng ta biết cách hối hợp màu sắc và chọn lựa màu sắc phù hợp với bản mệnh của bản thân.

Từ đó sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc trong công việc và cuộc sống.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kiến thức đầy đủ và chi tiết nhất về màu sắc phong thủy trong bài viết sau đây.

Bảng màu phong thủy với bản mệnh tầm quan trọng

  • Thứ nhất, phong thủy là một ngành khoa học đã được nghiên cứu từ lâu, giúp mang lại nhiều may mắn và giá trị tốt đẹp cho con người.
  • Thứ hai, chọn màu sắc hợp bản mệnh là việc rất quan trọng trong cuộc sống mỗi người. Bởi đây là công cụ dùng để xem tuổi hợp màu gì tuân theo bản mệnh. Việc tuân theo bảng màu tương sinh hay xung khắc theo phong thủy đều được dựa vào quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành. Từ đó chúng ta sẽ chọn ra được màu phù hợp với bản thân. Nhằm đảm bảo sự may mắn tài lộc cho bản thân.
  • Thứ ba, việc chọn màu sắc trong những việc quan trọng như chọn màu sắc xe hợp mệnh, hợp tuổi theo phong thủy. Bởi lẽ màu sắc là một trong những yếu tố trong phong thủy theo tuổi được vận dụng. Nhằm để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế các điều bất lợi của người đó.
  • Ngoài ra có thể xem để tránh được các màu xung khắc cần kiêng kỵ và hóa giải trong trường hợp đang sử dụng màu xung khắc. Bằng cách tuân theo các màu sắc của bản mệnh trung gian. Nhằm dung hòa xung khắc và mang lại may mắn cho bản thân và gia đình.

Tra cứu bảng màu phong thủy theo mệnh

 

Tư vấn màu phong thuỷ
Trang chủ: https://tamlinhviet.vn

Fanpage: thttps://www.facebook.com/tamlinhvieth2