Giỏ hàng

Gốm sứ Bát Tràng là đại diện cho tinh hoa làng nghề Việt Nam

Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đánh giá với bề dày lịch sử và những giá trị tinh hoa đang sở hữu, làng nghề Bát Tràng ngày càng khẳng định thương hiệu sâu rộng trên thị trường.

Ngày 15/2, tại Hà Nội, ông Trần Thanh Mẫn - Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã có buổi làm việc với Hiệp hội Làng nghề Việt Nam và thăm Tập đoàn thủ công mỹ nghệ 1102 tại làng nghề gốm sứ Bát Tràng (Gia Lâm, Hà Nội).

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn tại chuyến thăm làng nghề Bát Tràng.

Làm việc với Hiệp hội Làng nghề Việt Nam, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn ghi nhận những cố gắng của Hiệp hội trong sự phát triển các sản phẩm đặc trưng của làng nghề Việt Nam nói chung, Bát Tràng nói riêng, góp phần gìn giữ, quảng bá tinh hoa Việt ra toàn thế giới.

"Với bề dày lịch sử và những giá trị tinh hoa của làng nghề, gốm sứ Bát Tràng là đại diện cho làng nghề Việt Nam đến nay vẫn giữ được nét văn hóa, truyền thống của dân tộc Việt Nam", Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn nhấn mạnh.

Trần Thanh Mẫn tặng bức ảnh Bác Hồ cho Hiệp hội làng nghề Việt Nam.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã đi thăm Tập đoàn thủ công mỹ nghệ 1102. Đồng chí Trần Thanh Mẫn đánh giá cao chiến lược phát triển và tính độc đáo trong từng sản phẩm của Tập đoàn, đồng thời khẳng định sự đóng góp của những doanh nghiệp trên địa bàn, điển hình là Tập đoàn Thủ công mỹ nghệ 1102 đóng vai trò to lớn vào sự phát triển của địa phương, góp phần đưa gốm sứ Bát Tràng trở thành đại diện tiêu biểu cho làng nghề Việt Nam.

Đồng chí Trần Thanh Mẫn - Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đánh giá cao sự sáng tạo trong từng sản phẩm của Tập đoàn thủ công mỹ nghệ 1102.

Cũng tại đây, Chủ tịch Ủy ban TW MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn bày tỏ sự ấn tượng với các mô hình phát triển của Tập đoàn. Trong đó, BatTrang Family được xem là điểm sáng trong phát triển kinh doanh gốm sứ hiện nay.

Tham quan và chiêm ngưỡng các sản phẩm gốm sứ tại mô hình siêu thị BatTrang Family, đồng chí Trần Thanh Mẫn mong muốn mô hình cần được nhân rộng hơn nữa để những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng đến được với người tiêu dùng. Qua đó, lan tỏa những giá trị tinh hoa của gốm sứ Việt Nam ra toàn thế giới.

Đồng chí Trần Thanh Mẫn khẳng định mô hình BatTrang Family cần được nhân rộng hơn nữa.

Lãnh đạo Tập đoàn 1102 tặng quà đồng chí Trần Thanh Mẫn.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể lãnh đạo Tập đoàn 1102.

Danh mục tin tức

Từ khóa