Những con giáp lập nghiệp xa nhà gặp nhiều may mắn thuận lợi

Ngày đăng: 12/05/2023

Những con giáp lập nghiệp xa nhà gặp nhiều may mắn thuận lợi

Theo nhận định từ chuyên gia phong thuỷ tâm linh việt vận trình tài lộc 4 con giáp này sẽ thăng tiến thuận lợi khi lập nghiệp xa nhà

 

Tuổi tỵ :

Theo phương diện văn hóa Việt, hình ảnh con rắn mang đến những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp, may mắn. Rắn bò vào nhà báo hiệu tin hỷ, niềm vui sắp đến. Mỗi năm tuổi Tỵ sẽ mang một thiên can khác nhau.

Hệ thống quy luật về can chi gồm 10 thiên can cùng 12 địa chi. Trong đó, chúng ta sẽ có 5 thiên can âm (Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý) và 5 thiên can dương (Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm). Từ đó, 12 địa chi cũng được chia tương ứng với 6 chi âm và 6 chi dương cho phù hợp.

Những người mang tuổi tỵ thường sẽ có tính cách cứng rắn, dũng cảm, quyết chí và nghị lực lớn mạnh. Họ thích hợp với những công việc mang tính lao động trí óc, đòi hỏi sự thông minh và đầu óc suy luận sáng tạo, đòi hỏi tính logic cao .Tuổi tỵ làm ăn xa nhà sẽ phát tài phát lộc sự tăng tiến

Tuổi sửu :

 

Tuổi Sửu là tuổi con trâu, là tuổi thể hiện cho cả sức mạnh về tinh thần lẫn thể chất của con trâu. Trong 12 con giáp, con trua đứng vị trí thứ hai. Những người tuổi trâu có tính cách mạnh mẽ, kiên định, không ngại khó khăn, gian khổ, luôn cần cù, chịu khó để đạt được thành công.

Hạn chế của người tuổi Sửu là sự cố chấp, đôi khi rất độc đoán và bướng bỉnh, điều này khiến họ rơi vào bế tắc trong nhiều vấn đề của cuộc sống. tuổi sửu làm ăn xa nhà sẽ phát triển thuận lợi

 

Trong công việc và đời sống, người tuổi Thân sở hữu nhiều tài lẻ bẩm sinh nên có thể gặt hái thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trí thông minh, sự linh hoạt, khả năng tập trung cao độ... giúp họ "học 1 biết 10", luôn sáng tạo ra những cách làm hay.

Bất kể là diễn viên, nhà văn, nhà ngoại giao, luật sư, vận động viên, doanh nhân... chỉ cần tuổi Thân muốn làm là có thể chinh phục được.

Tuổi thân có tính cách cởi mở, dễ hòa đồng, hào phóng, sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ mọi người nên có nhiều bạn bè, đồng nghiệp yêu quý. Họ có khả năng nắm bắt tâm lý người khác nên ứng xử tinh tế, luôn mang lại niềm vui cho mọi người.

Người tuổi này rất kiên định với ý tưởng của bản thân, hiểu rõ ưu và nhược điểm của chính mình để tìm cách phát huy tốt nhất. 

Vừa thông minh, lém lỉnh lại ham học hỏi nên người tuổi Thân thường trưởng thành sớm, đạt được thành công trong công việc khi còn trẻ.

Trong vấn đề tình cảm, tuổi Thân quyến rũ, hấp dẫn người khác bởi sự hoàn hảo trong mọi việc. Họ rất trân trọng tình cảm, nhạy cảm với những thay đổi nhỏ của đối phương. Là người thông minh, họ biết cách giữ hòa khí, giải quyết êm đẹp khi chẳng may mối quan hệ phát sinh mâu thuẫn.

Ngoài ưu điểm thì tuổi Thân cũng có một số nhược điểm như đôi khi tự tin thái quá hoặc khôn lỏi khiến người khác mất lòng. Tuổi thân làm ăn xa nhà sẽ thuận lời về sự nghiệp và may mắn

Tâm linh việt

 

 

12 con giáp